Vinhomes Golden River – Nơi hòa quyện của hiện đại và thiên nhiên

Được kiến tạo và xây dựng bên bờ sông Sài Gòn, nằm ở Quận 1 Thành Phố Hồ Chí Minh. Dự án Vinhomes Golden River nằm trong chuỗi quy hoạch các đô thị, chung cư hiện đại bậc nhất của thành phố. Cũng là một trong những dự án nằm trong chuỗi các công trình bất động sản của VinGroup, có thể nói chúng ta hoàn toàn có thể kỳ vọng vào một dự án chug cư nhà ở sẽ làm mưa làm gió trên thị trường hiện nay. Với chung cư Vinhomes Golden River, bạn sẽ cảm nhận được sự giao hòa giữa nét hiên đại và thiên nhiên thuần túy.

Tổng thể căn hộ hiện đại của Vinhomes Golden River

Nhắc đến dự án Vinhomes Golden River, ta không thể không nhắc đến chuỗi những căn hộ là niềm mơ ước của biết bao nhiều con người. Được thiết kế theo phong cách sang trọng, quý phải theo hơi hướng của các căn hộ Phương Tây. Vinhomes Golden River mang đến một cảm giác của một kiến trúc đẳng cấp thượng lưu và hiện đại. Toàn bộ nội thất ở bên trong căn hộ đều được trang bị từ những thương hiệu nổi tiếng nhất, mục đích để mang lại sự thoải mái cho người sử dụng.

Không gian rộng rãi, diện tích lớn với đầy đủ các phòng chức năng như phòng ngủ, phòng khách, phòng bếp. Đây thực sự sẽ là một tổ ấm lý tưởng cho biết bao gia đình.

Sự hòa quyện của thiên nhiên trong Vinhomes Golden River

Không chỉ mang theo nét hiện đại mà mỗi không gian ở trong Vinhomes Golden River đều giữ được nét tự nhiên vốn có của nó. Được xây dựng bên bờ sông Sài Gòn nơi có nước trong lành chảy qua, đây cũng chính là sự điều hòa lớn nhất của tổng thể dự án. Một khu kiến trúc đẳng cấp nằm bên dòng sông yên bình, bạn vừa có thể tận hưởng được sự sang trọng nhưng đồng thời vẫn có thể trải nghiệm được một cuộc sống êm ả, yên bình bên dòng sông thơ mộng.
Trong mỗi thiết kế ở đây, nhà đầu tư luôn chú trọng để mang lại cảm giác tự nhiên nhất với các thác nước nhân tạo, vườn hoa, hệ thống cây xanh , công viên và thảm cỏ. Đây chắc chăn sẽ là một cuộc sống trong mơ đối với nhiều người.