Vị trí độc tôn của dự án Vinhomes Golden River

Nối tiếp những thành công của chuỗi dự án bất động sản cao cấp mang thương hiệu Vinhomes. Chủ đầu tư Vingroup tiếp tục tung ra thị trường dự án Vinhomes Golden River. Đây là dự án được chủ đầu tư xây dựng vô cùng tâm huyết nhằm khẳng định bản thân trên thị trường một lần nữa. Vậy dự án được xây dựng ở đâu và có gì thuận tiện hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây của chúng tôi nhé.

Vị trí nhất cận thị nhị cận giang của dự án Vinhomes Golden River

Dự án Vinhomes Golden River được xây dựng tại số 2 đường Tôn Đức Thắng thuộc phường Bến Nghé quận 1 của thành phố Hồ Chí Minh. Nơi đây hội tụ đầy đủ các tuyến đường quan trọng của trung tâm thành phố như đường Hai Bà Trưng, Lê Thánh Tôn, Hàm Nghi,…Hơn nữa tại dự án còn nằm gần tuyến đường meto số 1 kết nối với ga số 3. Nên cực kỳ thuận lợi trong việc di chuyển và tham gia giao thông.

Đặc biệt theo như một số thông tin thì sẽ có một cây cầu được xây dựng ở gần khu dự án. Vì vậy dự án lại càng dễ dàng thông quan với nhiều địa điểm công trình quan trọng của thành phố. Bên cạnh đó dự án còn sở hữu hệ thống cảnh đẹp cảng biển nên toàn bộ dự án hưởng trọn được dưỡng khi hoàn hảo của đất mẹ thiên nhiên.

Ưu điểm của vị trí dự án Vinhomes Golden River

Với vị trí xây dựng tuyệt vời như vậy, nên dự án đã nhận được nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn các dự án đàn anh đi trước. Cụ thể như sau:

  • Dự án nằm gần các khu dân cư đông đúc có đời sống sầm uất và phát triển vượt bậc.
  • Ngay cạnh dự án là hệ thống các công trình công nghiệp, kinh tế, văn hóa, chính trị quan trọng của thành phố.
  • Dự án còn có hướng ra vườn bách thảo đẹp mắt và nằm ngay sát bên sông Sài Gòn

Với vị trí đẹp mắt như vậy nên dự án Vinhomes Golden River đã được các nhà đầu tư đánh giá rất cao về khâu khảo sát thị trường.