Tìm kiếm giá trị sống đích thực ở Vinhomes Golden River

Là dự án được xây dựng bởi chủ đầu tư là công ty cổ phần thương mại và đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh thuộc tập đoàn VinGroup. Đây là dự án nằm trong chuỗi những khu căn hộ cấp cao của Tập đoàn VinGroup tại thành phố Hồ Chí Minh. Đã quá quen thuộc với những dự án của tập đoàn này tại khu vực miền Bắc, đây có thể xam là một trong những những án của VinGroup khi tiến công vào thị trường miền Nam. Chung cư Vinhomes Golden River là nơi chắc hẳn sẽ mang lại cho bạn những thời khắc tuyệt vời khi sống ở đây.

Vinhomes Golden River với vị trí và giao thông thuận lợi

Sỡ hữu một vị trí có thể gọi là đắt giá ở Thành phố Hồ Chí Minh, Vinhomes Golden River được xây dựng trên số 2 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé Quận 1, Hồ Chí Minh. Đây được đánh giá khu vực có nhịp sống năng động và phát triển bậc nhất với chất lượng dời sống co người cũng được nâng cao rõ rệt.
Với hệ thống giao thông thuận lợi, được chú trọng đầu tư phát triển hiện đại, làn đường rộng rãi thông thoáng với nhiều loại xe di chuyển hằng ngày. Với hệ thống giao thông thuận lợi như thế này bạn sẽ không phải lo ngại gì về vấn đề tắc nghẽn giao thông khi sinh sống trong khu vực này. Mặt khác đây cũng chính là tuyến đường giao thông huyết mạch trong thành phố để di chuyển trong các khu vực lân cận.

Tiện ích đẳng cấp theo tiêu chuẩn quốc tế của Vinhomes Golden River

Được đầu tư và xây dựng bởi VinGroup nên bạn chắc chắn sẽ không phải nghi ngờ gì nữa khi toàn bộ hệ thống tiện ích ở Vinhomes Golden River đều được đầu tư và tích hợp từ hàng trăm dịch vụ tiên tiến và hiện đại nhất theo tiêu chuẩn quốc tế. Với không gian sống tại Vinhomes Golden River, bạn sẽ được tận hưởng hàng loạt các tiện ích đẳng cấp như giáo dục, ý tế chăm sóc sức khỏe, quảng trường nghệ thuật, hồ bơ, trung tâm mua sắm, nhà hàng và hàng loạt các tiện ích khác cho cuộc sống của bạn.

Với Vinhomes Golden River, bạn sẽ thực sự tìm thấy giá trị sống đích thực khi trải ngiệm cuộc sống ở đây.