Thiết kế mặt bằng ấn tượng của Vinhomes Golden River

Tiếp nối sự thành công từ các dự án trước, Tập đoàn đầu tư về lĩnh vực bất động sản lớn nhất nước ta VinGroup lại tiếp tục cho ra mắt dự án mới của mình mang tên Vinhomes Golden River. Được xây dựng ở Thành phố Hồ Chí Minh – Một trong những thành phố có nhịp điệu phát triển sôi động và nhộn nhịp nhất cả nước. Vinhomes Golden River được kỳ vọng khi cho ra mắt sẽ gây nên một cơn chấn động lớn cho giới đầu tư cũng như trong thị trường về nhà ở hiện nay. Một trong những điều làm nên sự ấn tượng của Vinhomes Golden River chính là mặt bằng thiết kế độc đáo có một không hai của nó.

Vinhomes Golden River được tư vấn thiết kế bởi các chuyên gia nước ngoài

Vinhomes Golden River sỡ hữu quá nhiều lợi thế về tiềm năng nhân lực khi có một nhà đầu tư nổi tiếng và có kinh nghiệm dày dặn trong việc xây dựng các khu chung cư nhà ở, hơn thế Vinhomes Golden River sỡ hữu những chuyên gia về tư vấn thiết kế hàng đầu của thế giới. Với nguồn nhân lực tiềm năng này, chắc hẳn Vinhomes Golden River sẽ mang hơi hưởng của những kiến trúc hiện đại của phương Tây và lối kiến trúc trong nước.
Cũng chính bởi vì thế cho nên Vinhomes Golden River đang nhận được sự chờ đợi rất lớn của các nhà đầu tư và ngay cả nhưng người đang muốn tìm kiếm cho mình một không gian sống hiện đại giữa lòng thủ đô.

Mặt bằng tổng thể độc đáo của Vinhomes Golden River

Với tổng diện tích 25,3ha, mật độ xây dựng 18,6%, Vinhomes Golden River bao gồm hệ thống các khu căn hộ cao cấp, các văn phòng dịch vụ – thượng maik và các biệt thự sang trọng và xa hoa nhất. Áp dụng kiến trúc hiện đại từ nước ngoài, Vinhomes Golden River mong muốn có thể mang lại quần thể sinh thái bên sông hiện đại và tiện nghi nhất đến với người sử dụng. Ngoài nét hiện đai trong mặt bằng kiến trúc, ta sẽ còn thấy sự tiện nghi cũng như môi trường tự nhiên trong tổng thể cấu trúc xây dựng của dự án này.