Những yếu tố biến Vinhome Golden River trở thành siêu bom tấn bất động sản

Thị trường bất động sản phân khúc cao cấp hiện nay tại Hồ Chí Minh rất phát triển. Điển hình là nơi đây đã nổi lên rất nhiều dự án hấp dẫn. Song trong thời gian gần đây ông lớn Vingroup đã cho ra đời một siêu phẩm làm dậy sóng thị trường nơi đây. Đó chính là siêu bom tấn chung cư Vinhome Golden River. Vậy thực chất yếu tố nào đã tạo nên sức nóng, sức hấp dẫn của dự án.

Vị trí đắc địa vàng của dự án Vinhome Golden River

Một trong những yếu tố đầu tiên biến Vinhome Golden River trở thành siêu bom tấn không thể bỏ lỡ đó là vị trí dự án. Dự án này sở hữu vị trí có thể nói là rất đắc địa, đắt giá và hiếm có.
Dự án được quy hoạch xây dựng tại vị trí số 2 đường Tôn Đức Thắng, phương Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM. Đây là vị trí có thể kết nối với nhiều tuyến đường huyết mạch quan trọng của mạng lưới giao thông Hồ Chí Minh. Như đường Lê Thánh Tôn, Hàm Nghi,… Đặc biệt, dự án còn có tầm nhìn đẹp khi nằm gần với cảng biến đẹp nhất Sài Gòn

Chủ đầu tư nổi tiếng, uy tín của dự án Vinhome Golden River

Chủ đầu tư Vinhome Golden River là yếu tố thứ 2 góp phần tạo nên sức nóng của dự án. Là sản phẩm bất động sản được đầu tư bởi tập đoàn Vingroup nên dự án ngay từ đầu đã tạo được niềm tin lớn đối với khách hàng.
Vingroup là chủ đầu tư bất động sản số 1 không chỉ lớn mạnh về tiềm lực tài chính mà còn uy tín trên thị trường. Trước khi đầu tư xây dựng Vinhome Golden River, ông lớn Vingroup đã rất thành công với nhiều dự án bất động sản khác trên địa bàn cả nước.

Không gian sống đẳng cấp, giá trị tại Vinhome Golden River

Dưới sự đầu tư của Vingroup, Vinhome Golden River thu hút được sự quan tâm của đông đáo khách hàng. Đây được xem là dự án bất động sản đáng sống bậc nhất giữa lòng thành phố Hồ Chí Minh.

Dự án mang đến cho cư dân một không gian sống tiện nghi, hiện đại. Mọi thiết kế, đầu tư của dự án đều đạt tiêu chuẩn quốc tế. Hơn hết, không gian xanh nơi đây cũng là một điểm nhấn đặc biệt của dự án.

Hãy sở hữu ngay căn hộ thuộc dự án Vinhome Golden River. Bởi không gian nơi đây chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng cao nhất.