Hệ thống dịch vụ tiện ích tiêu chuẩn 5 sao của Vinhomes Golden River

Được mệnh danh là thành phố trong long thành phố, Vinhomes Golden River Sài Gòn đã và đang được xây dựng để cung cấp cho những ai đang muốn tận hưởng một cuộc sống với đầy đủ các dịch vụ tiện ích tiện nghi và hiện đại bậc nhất Thành phố Hồ Chí Minh. Là một dự án tiếp theo của Tập đoàn VinGroup năm ftrong chuỗi các dự án được xây dựng ở khu vực phải Nam. Vinhomes Golden River đang mở ra một cuộc sống hiện đại có một không hai giữa lòng thành phố sôi động bậc nhất cả nước này.

Vinhomes Golden River cung cấp các tiện ích cần thiết

Có thể nói những gì bạn cần trong đời sống thường ngày, ở Vinhomes Golden River đều sẽ có cho bạn, Từ các dịch vụ chăm sóc sức khỏe đến giáo dục, cung cấp cho mọi lứa tuổi và mọi thành phần trong không gian sống của Vinhomes Golden River. Đến đây bạn chắc sẽ không phải thất vọng vì những gì chúng tôi cug cấp cho các bạn, hãy thử tưởng tượng xem vừa được sống trong một không gian với kiến trúc hiện đại, vừa được tận hưởng những dịch vụ theo tiêu chuẩn 5 sao tiên tiến nhất. Tránh xa cuộc sống ồn áo và bộn bề ngoài kia, trong không gian của Vinhomes Golden River sẽ chỉ có tiện ích và dịch vụ, có hiện đại và tiện ích cho cuộc sống của bạn.

Vinhomes Golden River với các dịch vụ nâng cao

Không chỉ cung cấp các dịch vụ trong đời sống bình thường và Vinhomes Golden River còn được đánh giá cao bởi sự tích hợp hơn hàng trăm các dịch vụ tiện ích khác theo tiêu chuẩn quốc tế 5 sao. Tiêu biểu bao gồm cac tiện ích như: quảng trường nghệ thuật, quảng trường điêu khắc, thác nước, khu BBQ, hồ bơi thể thao trong nhà, khu thể thao, khu tập Gym, Yoga, hệ thống nhà hàng, quán Café hiện đại và đẹp mắt.

Một ngày cuối tuần khi được kết thúc công việc, trở về không gian sống của mình và nhâm nhi những tách cà phê nóng hổi trong một không gia lãng mạn, cũng trò chuyện với bạn bè về những gì đã qua là một thú vui mà không ai có thể bỏ qua và chắc chắn rằng Vinhomes Golden River sẽ mang lại điều đó cho bạn.