Dự án Vinhomes Golden River – khu dự án hot nhất hiện nay

Hiện nay tại khu vực sông Sài Gòn hội tụ rất nhiều dự án bất động sản. Tuy nhiên, dự án Vinhomes Golden River vẫn đang là dự án hot nhất hiện nay. Vậy bạn đã biết gì về khu dự án này chưa cũng như bạn có biết vì sao dự án này lại hot không? Bài viết sau đây của chúng tôi sẽ giúp bạn trả lời tất cả những thắc mắc trên. Các bạn quan tâm hãy cùng tìm hiểu thêm nhé.

Dự án Vinhomes Golden River sở hữu nhà đầu tư uy tín số 1 Việt Nam

Dự án Vinhomes Golden River là một trong những khu dự án được đầu tư xây dựng bởi tập đoàn bất động sản lớn nhất tại Việt Nam đó là tập đoàn Vingroup. Đây là một trong những nhà đầu tư lớn có thương hiệu đẳng cấp, có uy tín lớn với khách hàng trong nhiều năm qua. Đặc biệt, sở hữu những sản phẩm thuộc chủ đầu tư Vingroup luôn đảm bảo về vấn đề pháp lý, chất lượng cơ sở hạ tầng luôn được đảm bảo chất lượng tốt nhất. Ngoài ra, những sản phẩm thuộc chủ đầu tư Vingroup luôn đảm bảo tuyệt đối về chất lượng cơ sở hạ tầng, không gian sinh sống và tính văn minh của dự án.

Dự án Vinhomes Golden River khu đô thị sinh thái ven sông duy nhất tại quận 1

Dự án Vinhomes Golden River sở hữu diện tích xây dựng lên tới 25,29 ha. Dự án nằm sát ngay bên con sông Sài Gòn và nằm ngay giữa trung tâm quận 1 thành phố Hồ Chí Minh. Vì vậy, nơi đây được thừa hưởng hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông thuận lợi từ đường bộ, đường thủy cho đến đường sắt.

Đặc biệt, với lợi thế từ dòng sông Sài Gòn dự án đã phát triển các loại hình tiện ích sông nước như bến thuyền, các dịch vụ vui chơi trên sông rộng lớn,…Chính vì thế, Vinhomes Golden River luôn thu hút khách hàng bởi những nét riêng biệt. Vì vậy dự án đã và đang trở thành khu đô thị sinh thái ven sông duy nhất tại quận 1.

Đây chính là một trong nhiều điểm nổi bật dự án này thu hút khách hàng cũng như cách để dự án khẳng định được giá trị trước các đối thủ cạnh tranh.